Enter your keyword

Udachilicious

Udachilicious

Udachilicious

ทุกรสสัมผัส แห่งความเหนือระดับในรัสเซีย

ทีมงานอูดาชีได้คัดสรรร้านอาหารร้านดัง ที่มีชื่อเสียงไม่เพียงแต่ในหมู่คนรัสเซีย แต่ยังโด่งดังในระดับสากลอีกด้วย ทุกร้านที่ผ่านการคัดเลือก รังสรรค์ด้วยเชฟระดับฝีมือ บรรยากาศหรูหรา เหนือระดับ

พิเศษสุด ที่นั่งสำหรับครอบครัว แม้จะมาในแบบกรุ๊ปทัวร์ คุณจะได้ความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ด้วยโต๊ะทานอาหารไพรเวทของคุณเอง

อูดาชีนำเสนอเมนูที่นั่งหลากหลาย ทุกเมนูที่ถูกปากคนไทย รสชาติใกล้เคียงกับความเป็นเอเชีย และเมนูที่แปลกแตกต่างออกไปแต่เป็นที่นิยมสำหรับคนรัสเซีย เพื่อให้ท่านได้เข้าใจและซึมซับในวัฒนธรรมที่แตกต่าง และเรียนรู้วัฒนธรรมผ่านทุกมื้อของอูดาชี

คาเฟ่สุดหรูใจกลางเมืองกับบรรยากาศสุดชิค รายล้อมไปด้วยแหล่งแบรนด์เนมและชอปปิ้งชื่อดัง เสิร์ฟจานร้อนกลิ่นอายยุโรปสมัยใหม่ ดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์แบบคนมอสโกที่แท้จริง

สัมผัสปูคัมชัทก้า ปูยักษ์ต้นตำหรับใต้มหาสมุทรรัสเซีย อูดาชีให้ท่านได้ลิ้มลองรสชาติอันแสนอัศจรรย์ของเนื้อปูสด สตรีมแบบร้อนทั้งตัว ร้านเดียวในกรุงมอสโก รับประกันความอร่อยที่ไม่มีวันลืม

ล่องเรือชมแม่น้ำมอสโกแสนงดงาม อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์เมดิเตอเนียนรสชาติเยี่ยม ด้วยเชฟยอดฝีมือจากโรงแรมระดับ 5 ดาว

ภัตตาคารเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชิมอาหารฝรั่งเศสจากเชฟฝีมือเยี่ยมเลิศรส พร้อมวิธีการนำเสนอสุดแสนอลังการ แสดงถึงความปราณีตในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากเชฟ

ทานอาหารจอร์เจียรสชาติจัดจ้าน กับบาร์บีคิวเนื้อ หมู ไก่ ปลา รสชาติถูกปากคนไทย พร้อมคาชาปูริ พิซซ่าจอร์เจียสุดเข้มข้น ที่ใครได้ลองต้องติดใจ

ชมบรรยากาศหลังคาย่านเมืองเก่าเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชิมอาหารอิตาเลียนโมเดิร์น กับร้านสไตล์สดใส อิ่มอร่อยกับปาฟโลวาชื่อดัง ขนมหวานเลิศรสประจำร้าน

ชิมอาหารรัสเซียแท้ รสชาติที่แม้แต่คนรัสเซียยังยอมรับ กับบรรยากาศดาช่า บ้านพักนอกเมืองของคนรัสเซีย ชิมคาเวียร์ดำชื่อดังกับแพนเค้กข้าวโอ๊ตหวานละมุน อบอุ่น อบอวล ราวกับทานกับข้าวฝีมือแม่

ชมวิวมุมสูงเมืองมอสโก กับร้านอาหารที่พรีเมียมอันดับหนึ่ง การันตีรางวัลร้านอาหาร 1 ใน 10 ที่ดีที่สุดในโลก กับเชฟระดับมิชชิลิน ที่แวะเวียนมามอบประสบการณ์ทานอาหารแก่คุณ

ร้านทรัฟเฟิลสุดพิเศษ แห่งเดียวในรัสเซียกับทุกเมนูที่รังสรรค์ความหอมละมุนของเห็ดทรัฟเฟิล จากฝีมือเชฟชื่อดังจากฝรั่งเศส รังสรรค์ประสบการณ์สุดพรีเมียมให้แก่คุณ

อาหารสไตล์ Microgastranomika เสิร์ฟในรูปแบบแปลกตาน่ารัก พร้อมเซ็ทขนมหวานที่รสชาติไม่เหมือนใคร

ต้นตำรับอาหารป่าสไตล์รัสเซียชิมเมนูจากป่าทุนดร้า และปลาทะเลขั้วโลกจากหนึ่งในร้านโด่งดัง อีกหนึ่งที่สุดแห่งมูร์มานสก์ (สำหรับรายการ Aurora เท่านั้น)

ชิมอาหารทะเลรสชาติเยี่ยมปรุงรสและเสิร์ฟพร้อมความครีเอทของเชฟพร้อมบรรยากาศสุดสบายกลางขั้วโลก (สำหรับรายการ Aurora เท่านั้น)

ภาพอาหารที่คัดเลือก และรังสรรค์ด้วยเชฟระดับฝีมือ