Enter your keyword

About Us

“อูดาชี” เริ่มต้นจากความหลงไหลและแรงบันดาลใจในการเดินทางค้นหาความเก่าแก่ภายใต้ความยิ่งใหญ่ของรัสเซีย จนค้นพบว่าดินแดนแห่งนี้ มีเสน่ห์ อันลึกลับ ที่ชวนให้หลงไหลตลอดระยะเวลาการศึกษาปริญญาโท ด้านประวัติศาสตร์ในประเทศรัสเซีย จึงกลายเป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวและซึมซับวัฒนธรรมและคุณค่าของประวัติศาสตร์รัสเซียที่ยาวนานไม่รู้จบจากความหลงไหลได้แปรเปลี่ยนเป็นความผูกพัน และเป็นแรงขับเคลื่อนให้ก่อตั้ง “อูดาชี” ขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้สึก ความรัก ความเข้าใจ

“อูดาชี” พร้อมเป็นกุญแจดอกสำคัญที่จะไขปริศนา
และทลายมายาคติทุกประการเพื่อเข้าถึงความเป็นรัสเซียอย่างแท้จริง

-Alisa Sinna-
Founder & CEO’s Udachi Co., Ltd.

Our resolution

ครอบคลุมทุกบริการ เพื่อลูกค้าคนพิเศษ

Upright Planing

        ด้วยงบประมาณที่คุณกำหนดเองได้หมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายบานปลายหรือค่าใช้จ่ายส่วนเกิน เพียงให้อูดาชีจัดการวางแผนทริปให้ ไม่ว่างบประมาณมากหรือน้อยขนาดไหน คุณก็มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครได้เช่นกัน

Delight Trip

        พาร์ทเนอร์ของอูดาชีถูกคัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นสายการบินที่แนะนำ โรงแรมที่ปลอดภัย ร้านอาหารที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้คุณสบายใจ ปลอดภัย ไร้กังวล เพื่อให้นักท่องเที่ยวคลายกังวล พร้อมร่วมออกเดินทางอย่างเพลิดเพลิน

As you Love

        ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวแบบชิวๆ สมบุกสมบัน เน้นความรู้ หรูหรา​ มีระดับ อูดาชีสามารถจัดแผนการท่องเที่ยวตามแบบที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดสนุกกับการท่องเที่ยวแต่อย่างใด

Comfort All Ways

        การท่องเที่ยวที่สะดวกสบายจะทำให้คุณเพลิดเพลินและซึมซับความงดงามและสนุกสนานไปกับการเดินทางแบบไร้กังวล อูดาชีรับอาสาจัดการทุกปัญหาความยุ่งยาก เน้นการบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อความประทับใจไม่รู้ลืม

Heartwarming Friendship

        ชวนเพื่อนให้พาเที่ยว เพราะไม่มีใครจะรู้จักเมืองที่คุณจะเดินทางมาได้ดีเท่ากับคนท้องถิ่น อูดาชีพร้อมให้บริการคนไทยในต่างแดนที่มีประสบการณ์ในการทำงาน รู้ลึก รู้จริงในแต่ละเมืองที่คุณไปเยือน ทำให้ทริปในฝันของคุณไม่เหมือนที่ใครเคยเล่ามา

Impressive Moment Only

        การบริหารเวลาที่ยอดเยี่ยมทำให้ทุกนาทีมีคุณค่า ทางบริษัทไม่มีนโยบายการนำชมร้านค้านอกโปรแกรมเพื่อโน้มน้าวหรือจูงใจให้ซื้อสินค้าบางชนิดที่อาจสร้างความอึดอัดใจหรือทำให้คุณต้องเสียเวลาไปกับสิ่งที่ไม่ต้องการ

Our Company Documents

เอกสารจัดตั้งบริษัท

Our Services

ครอบคลุมทุกบริการ เพื่อลูกค้าคนพิเศษ

ท่องเที่ยวรัสเซียและประเทศเครือรัฐอิสระ

  • นำเที่ยวโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
  • ออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวแบบส่วนตัว
  • ปรึกษาและให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวรัสเซีย

Avantkart

นักศึกษาไทยพาเที่ยว

Tochka Russia Wifi by Udachi

บริการ Internet 4G ไปรัสเซีย

Our Team

ทีมงานคุณภาพ ระดับมืออาชีพพร้อมให้บริการ

Fern

(Founder&CEO)

Klaw

(Co-Founder&Managing Director)

Dr.Tong
Choowong

Dr.Muay
Natcheewan

Ajarn Baicha

Tang Panjapron

Jan Watsachon

Elizaveta