Enter your keyword

แนะนำเมืองเด็ดในจอร์เจียที่คุ้มค่าแก่การเดินทางไป

แนะนำเมืองเด็ดในจอร์เจียที่คุ้มค่าแก่การเดินทางไป

โปรแกรมจอร์เจียคัดมาแล้ว
ไม่ต้องเดินทางไกล
แต่เห็นไฮไลต์ครบ

#จะนั่งรถ8ชั่วโมงไปทำไม เพราะเขาสวยๆไม่จำเป็นต้องไปไกล #จะนั่งรถทั้งวันไปทำไม เพื่อไปชายทะเลที่โด่งดังแต่สวยไม่เท่าเมืองไทย

ดังนั้นโปรแกรมจอร์เจียของอูดาชีจึงคัดแต่คุณภาพ ไม่เหมือนใคร เพราะไม่เน้นขายเมืองที่คนยุโรปชอบไป แต่ขายเมืองที่คนไทยต้องชอบ พบกับสุดยอดเมืองแนะนำ ภูเขา หิมะ แสงแดด สายน้ำ ในเส้นทางที่ดีที่สุดของจอร์เจีย

ทบิลิซี (Tbilisi)

เมืองหลวงของประเทศจอร์เจีย เต็มไปด้วยความผสมผสานของสถาปัตยกรรม และอารธรรมโบราณ ท่านจะได้พบกับวิหารที่เป็นศูนย์รวมความศรัทธา ฝั่งเมืองโบราณที่มีป้อมเก่าแก่ และแหล่งถนนคนเดินชอปปิ้ง ย่านการค้าเศรษฐกิจที่ผสมผสานรวมกันในเมืองเดียว รวมถึงร้านอาหารอร่อยๆ โรงแรมดีๆ ที่ชอปปิ้งครบครัน เพลิดเพลินสบายใจ หรือแม้แต่คาซิโนชั้นนำก็มีบริการพร้อมสรรพ

คัซเบกิ (Kazbegi)

เอาใจคนชอบขุนเขา แต่ไม่ต้องการความลำบาก  อยาสวย แต่อยากชิว และไม่อันตราย ขับรถไปจากทบิลิซี 3 ชม. ได้นั่งรถแบบ 4wd ขึ้นเขา ทางดีและวิวสวยงดงาม ค่ำคืนนั้นพักผ่อนที่สกีรีสอร์ทที่กูดาอูรี ผ่อนคลายกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาที่สุดแห่งเส้นทางคอเคซัส

แมสเคเทีย (Mstkheta)

วิหารเก่าแก่ระดับยูเนสโก้ ในเมืองเล็กๆที่เงียบสงบ กลายเป็นความน่ารักและอ่อนหวาน เรียบง่ายแต่ทรงเสน่ห์ โอบล้อมด้วยวิวเขาที่แสนงดงาม หมู่บ้านเล็กๆที่ต้อนรับนักท่องเที่ยว อารยธรรมดั้งเดิมที่แสนเรียบง่ายของคนจอร์เจียน

ซิกนาคี (Signakhi)

ห้ามพลาดการไปชมภูมิภาคไวน์ ที่ซิกนาคี พาชิมไวน์ดีๆ รสชาติโดน แถมราคาถูกในคุณภาพที่ดีเกินกว่าจะส่งออกท่ามกลางเมืองที่ถูกขับขานว่า City of Love โรแมนติกท่ามกลางไร่ไวน์ และธรรมชาติที่ยากจะลืมเลือน ซิกนาคีคือที่สุดแห่งเมืองโรแมนติก ที่ไม่ว่าใครมาเยือนต่างหลงรักหมดหัวใจ

บอร์โจมี (Borjomi)

เมืองน้ำแร่และน้ำพุร้อนอันโด่งดัง ปล่อยใจและกายในสวนพฤกษศาสตร์ที่เงียบสงบ เหนือสายน้ำที่ไหลเชี่ยว วารีจะช่วยให้คุณบำบัดความเหนื่อยล้า และเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติได้อย่างไม่น่าเชื่อ

อนานูรี (Ananuri)

ป้อมปราการริมน้ำที่งดงาม บรรยากาศแห่งขุนเขาและสายน้ำที่แท้จริง ที่สุดแห่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ แม้จะเป็นเพียงเมืองทางผ่านเล็กๆ แต่อนานูรีเพิ่มพลังได้อย่างไม่น่าเชื่อ พลังแห่งธรรมชาติคือคำตอบที่รอคอยนักเดินทาง