Blog » Udachi Stories » ทำไมอูดาชีไม่พาชม Russian Folk Show?

ทำไมอูดาชีไม่พาชม Russian Folk Show?

  Posted by adminทำไมอูดาชีไม่พาชม Russian Folk Show?
(
ระบำพื้นเมืองรัสเซีย)

ระบำพื้นเมืองรัสเซีย

มีคำถามเข้ามามากมาย เกี่ยวกับการดินเนอร์ในพระราชวังนิโคลัสที่ฟังแล้วดูหรูหรา สวยงาม แต่ทำไมอูดาชีถึงไม่พาไป??? ติดตามหาคำตอบได้ที่โพสต์นี้

ถ้าหลงคำโปรยว่าไปดินเนอร์สุดหรูที่วังนิโคลัสก็คงจะไกลจากความเป็นจริงไปมาก แต่ถ้าสนใจจะดูโชว์รัสเซียสนุกๆ Feel yourself Яussia ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

ระบำรัสเซีย

Feel yourself Яussia!

เป็นการแสดงศิลปะพื้นบ้านรัสเซีย ที่พระราชวังนิโคลัส อันเป็นที่ประทับของแกรนด์ดยุคนิโคลัส พระราชโอรสของซาร์นิโคลัสที่ 1 โดยภายหลังการปฏิวัติของพรรคบอลเชวิก สถานที่แห่งนี้ถูกนำมาใช้เป็นที่ต้ังของสมาคมหอการค้าโซเวียต

เมื่อเข้าไปในพระราชวังจะต้องฝากเสื้อโค้ท และเดินขึ้นบันไดเพื่อจิบสปาร์คกลิ้งไวน์ และคานาเป้เล็กๆ ก่อนชมการแสดงแสนสนุกสนาน หลังจบการแสดง ทุกท่านจะได้รับประทานอาหารเย็นดินเนอร์ภายในพระราชวัง พร้อมฟังเสียงดนตรีเคล้าคลอ

หรูหราขนาดนี้ ทำไมอูดาชีไม่พาไป ?

ระบำพื้นเมืองรัสเซีย

ข้อดีของการชม Feel Yourself Яussia

– การแสดงสนุกสนาน น่าสนใจ โชว์การร้องเล่นเต้นระบำแบบรัสเซีย นักแสดงแต่งกายแบบรัสเซียพื้นบ้านหลากหลายภูมิภาค เป็นโอกาสอันดีที่จะได้เรียนรู้วัฒนธรรมรัสเซีย ผ่านศิลปะแขนงใหม่และคนรัสเซียรุ่นใหม่
– พรีเซนต์ผ่านวังนิโคลัส อันเป็นวังเก่าแก่ มีการเสิร์ฟไวน์ แชมเปญ และคาเวียร์แดง อันเป็นอาหารที่คนรัสเซียนิยมรับประทาน

ระบำรัสเซีย

ข้อเสียสำหรับการชม Feel Yourself Яussia

– การจัดการที่ยังไม่เป็นระบบ ไม่มีการล็อคที่นั่งโดยการซื้อตั๋ว ใช้ระบบมาก่อน เลือกที่นั่งที่ดีก่อน มาช้าอาจพลาดที่ดีๆได้ รวมถึงเก้าอี้ทั้งโรง เป็นแบบม้านั่งยาวไม่มีพนักพิง และเป็นพื้นราบ ยากต่อการชม
– เป็นสถานที่สำหรับทัวร์โดยเฉพาะ โดย 80% เป็นทัวร์จีน ที่เหลืออาจมีนักท่องเที่ยวชาวไทย (แบบที่มากับทัวร์ขนาดใหญ่) หรือนักท่องเที่ยวชาติอื่นๆ ตลอดเวลาภายในวังจึงค่อนข้างแออัดไม่น้อย
– คุณภาพอาหารและเครื่องดื่มราคาต่ำ แม้ว่าจะมีการนำเสนอให้ดูสวยงาม แต่การทานอาหารในพระราชวังกลับทำออกมาได้ต่ำกว่ามาตรฐานมาก แชมเปญ ไวน์และคาเวียร์ เป็นเกรดที่ซื้อได้ตามซุปซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป หากคาดหวังว่าจะได้มาดินเนอร์ในพระราชวังหรู เกรงว่าอาจจะผิดหวังในส่วนนี้ได้
– ระหว่างรับประทานอาหาร จะมีการแสดงวนเวียนมาพร้อมกับอุปกรณ์ของฝากชวนเลือกซื้อ บางท่านที่ไม่สนใจสินค้าประเภทนี้ อาจรู้สึกเบื่อได้โดยง่าย

ด้วยราคาค่าเข้าชมพร้อมอาหารประมาณ 4,000 บาท
(ราคา Walk Inn ไม่ใช่ราคาที่ขายให้บริษัททัวร์)

กับการแสดง 1 ชม. 50 นาที ความคุ้มค่าคงต้องพิจารณากันตามความชอบพอของแต่ละท่าน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://feelyourselfrussian.com/

ระบำรัสเซีย

ถ้าหลงคำโปรยว่าไปดินเนอร์สุดหรูที่วังนิโคลัส
ก็คงจะไกลจากความเป็นจริงไปมาก แต่ถ้าสนใจจะดูโชว์รัสเซียสนุกๆ
Feel yourself Яussia ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใPosted in Udachi Stories